Hiển thị tất cả %d kết quả

 Báo giá Ổ cắm âm sàn và Nắp che mưa Legrand

Ổ cắm âm sàn Legrand

Giới thiệu về ổ cắm âm sàn Legrand

Dòng sản phẩm ổ cắm âm sàn Legrand được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt được nhập khẩu nguyên từ Pháp nên đảm bảo được các yêu cầu, tiêu chuẩn.
Ổ cắm điện âm sàn Legrand được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, đa dạng các module khác nhau đáp ứng được nhu cầu lựa chọn mua ổ cắm âm sàn phù hợp. Vì thế đảm bảo được yêu cầu chất lượng của các thiết bị điện khi sử dụng.

Ưu điểm vượt trội ổ cắm điện âm sàn Legrand

Chất lượng tốt: Ổ cắm điện âm sàn Legrand là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất mang thương hiệu Legrand nên thiết bị được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn về thông số kĩ thuật tốt nhất nên đáp ứng được nhu cầu lắp đặt của các thiết bị điện. Vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để lắp đặt thiết bị.
Thiết kế đơn giản – tinh tế: Dòng sản phẩm ổ cắm điện âm sàn Legrand được thiết kế đơn giản, đa dạng với các module khác nhau như: 3 module, 4 module, 6 module, 8 module.
Với đa dạng các module khác nhau thì tùy vào nhu cầu sử dụng thiết bị mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được loại ổ cắm âm sàn phù hợp nhất.
Kết nối thiết bị dễ dàng: Ổ cắm điện âm sàn Legrand khi dùng và lắp đặt ở các không gian khác nhau. Giúp kết nối được thiết bị điên nhanh hơn, an toàn hơn rất nhiều nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cắm các thiết bị điện trong ổ cắm âm sàn.
Độ bền cao: Sản phẩm ổ cắm điện âm sàn Legrand được sản xuất bằng chất liệu bền đẹp, chắc chắn nên thiết bị ổ cắm âm sàn có độ bền rất cao. Khắc phục và hạn chế được tình trạng thay thế các thiết bị trong quá trình sử dụng.

Mặt che nước mưa Legrand

Là sản phẩm của Legrand dùng để che chắn thiết bị điện như . Ổ cắm ,Công tắc khỏi các tác động xấu từ môi trường bên ngoài như . Nước mưa ,Bụi bẩn cũng như những va đập vật lý . Có thể gây hỏng hoặc làm sước thiết bị điện.
Thiết bị điện Legrand

Ổ cắm âm sàn và Nắp che mưa Legrand

Hộp âm sàn 3 module mặt nhôm – 054010 Legrand