Chính sách vận chuyển

Sản phẩm bán tại https://thietbidienkyanh.com có thể hỗ trợ Quý khách hàng các dịch vụ như: vận chuyển, giao nhận trong nội thành Hà Nội, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.  Chúng tôi có hệ thống sản phẩm là nhà đại lý phân phối nếu khách hàng muốn mua theo giá nhà phân phối xin quý khách vui lòng đến tại địa chỉ của Công ty CP Công Nghệ và Dịch Vụ Kỳ Anh để xem hàng và tự chịu chi phí vận chuyển

1. Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ đi kèm Quý khách vui lòng xem kĩ trong mục mô tả chi tiết của từng sản phẩm, Quý khách sẽ thấy các thông tin liên quan tới dịch vụ đi kèm trước, trong và sau bán hàng.

2. Quý khách hàng cũng có thể tham khảo các dịch vụ gia tăng mua thêm (ví dụ như dịch vụ kéo dài thời gian bảo hành….) có trong mục thông tin chi tiết của sản phẩm cũng như liên hệ với nhân viên hỗ trợ trực tuyến để được tư vấn thêm…

3.  Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận vận chuyển đã được Quý khách hàng thông qua, Đối với những mặt hàng có thể giao ngay trong ngày và với địa chỉ giao hàng trong thành phố nơi có kho hàng hóa, https://thietbidienkyanh.com sẽ giao hàng trong vòng 2-6 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, Kỳ Anh sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách. Đối với những đơn đặt hàng sau 18h sẽ được giao hàng vào sáng ngày hôm sau. Trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết, Kỳ Anh luôn sẵn sàng phục vụ giao hàng cho Quý khách từ 8:00 – 19:00 hàng ngày.

4.  Đối với các khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như Kerry Tín Thành, EMS, Bưu điện, Hoàng Long, Hải Âu ….thời gian vận chuyển từ kho hàng công ty tới các tỉnh xa nhất cũng chỉ từ 24 – 72 giờ đồng hồ, khi giao hàng chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng, số đơn vận chuyển ghi rõ hàng hoá, số tiền chi phí vận chuyển, số lượng, qui cách chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm – đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa đã được đóng gói niêm phong và gửi cho người mua hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người mua hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá đã được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm.

5.  Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Kỳ Anh  để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

6.  Trong mọi trường hợp như vậy, Quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm  nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

– Thông thường, Kỳ Anh chỉ phục vụ bán hàng và giao hàng miễn phí cho khách hàng ở các quận nội thành thuộc khu vực TP. Hà nội. Quý khách có thể kiểm tra cước phí online đối với từng chủng loại sản phẩm hoặc cả đơn hàng, Quý khách có nhu cầu vận chuyển đặc biệt hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với  Kỳ Anh  để được tư vấn cước phí hợp lý nhất, chúng tôi sẵn sàng phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa nhanh chóng.  Kỳ Anh có quyền kiểm  tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v .. vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

7.  Các khuyến cáo về việc vận chuyển

Đơn vị vận chuyển sẽ yêu cầu Người Mua thanh toán đầy đủ hoặc xác nhận nhận hàng trước khi Người Mua có thể bóc hàng và kiểm tra hàng. Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh với bưu kiện, Người Mua vui lòng liên hệ tới 093 448 7111  hoặc gửi email tới thietbidienkyanh@gmail.com

  • Luôn chụp lại gói hàng trước khi mở ra để lưu lại bằng chứng về tình trạng bao bì gói bọc, phục vụ cho quá trình xử lý khiếu nại (nếu có). Do nguyên tắc “nguyên đai, nguyên kiện”, các đơn vị vận chuyển sẽ không giải quyết các khiếu nại bồi thường nếu Người Mua/Người Bán đồng ý nhận (lại) hàng và đã ký vào biên bản nhận hàng/trả hàng. Do đó, vui lòng kiểm tra kỹ bao bì của sản phẩm. Nếu bao bì sản phẩm có dấu hiệu bị hư hại (hỏng, sản phẩm không chạy được) và bạn nghi ngờ hàng hóa bên trong đã bị tổn hại, vui lòng từ chối nhận hàng và thông báo cho chúng tôi
  • Sau khi gửi Yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền hoặc Khiếu nại vận chuyển, vui lòng bảo quản và giữ nguyên trạng bưu kiện và sản phẩm, không sử dụng thử hay gây ra tác động khiến tình trạng của sản phẩm còn không như, lúc nhận hàng. Nếu Kỳ Anh xác định sản phẩm và bưu kiện không còn nguyên trạng như khi Người Nhận (Người Mua) nhận hàng, Kỳ Anh có quyền từ chối mọi Yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền hoặc Khiếu nại vận chuyển.
  • Khi có khiếu nại xảy ra, Người dùng phải có trách nhiệm hỗ trợ Kỳ Anh trong quá trình xác minh thông tin bằng cách cung cấp thông tin trung thực, chính xác khi Kỳ Anh liên hệ. Trong trường hợp Kỳ Anh không thể liên hệ với Người khiếu nại để xác minh thông tin, Kỳ Anh có quyền kết thúc khiếu nại và không giải thích gì thêm.
  • Việc không gửi hàng thật, đưa tiền cho nhân viên vận chuyển để cập nhật sai trạng thái đơn hàng, tự đặt hàng của chính mình, vv… nhằm lợi dụng Chính Sách Vận Chuyển và/hoặc các chương trình khuyến mại theo từng thời kỳ của Kỳ Anh sẽ dẫn đến hình thức xử phạt nghiêm khắc của Kỳ Anh. Ngoài ra, tất cả Người Bán có trách nhiệm đảm bảo hàng hóa gửi đi không vi phạm quy định của Shopee và pháp luật Việt Nam. Người bán sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trong trường hợp hàng hóa gửi đi bị phát hiện vi phạm pháp luật./.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công ty CP Công Nghệ và Dịch Vụ Kỳ Anh

Địa chỉ Hà Nội : Số 50 ngõ 15 Đường Tả Thanh Oai,Thanh trì, Tp. Hà Nội.

Điện thoại : 093 448 7111

Email: thietbidienkyanh@gmail.com