Đèn chiếu sáng Kingled là gì ,và nó đến từ đâu ?

Đèn kingled là sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng ILIKE. Thường các sản phẩm chủ đạo của kingled là các mẫu đèn trang trí. Chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp. Đèn led kỹ thuật và cùng nhiều mẫu đèn khác.

Từ những viên gạch đầu tiên. Sau gần 10 năm hoạt động trong thị trường đèn led Kingled đã khẳng định tên tuổi. Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất thành công các thiết bị chiếu sáng mà cụ thể là đèn led nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt và hướng tới xuất khẩu ra nước ngoài.

2. Năng lực nghiên cứu và sản xuất đèn led của Thương hiệu Kingled

Mỗi cá nhân,con người Kingled đều hiểu rõ xứ mệnh của mình là nâng tầm giá trị sống cho xã hội. Bằng trình độ chuyên môn cao. Kinh nghiệm tích lũy qua nhiều giai đoạn. Các thành viên Kingled luôn đóng góp ý kiến, năng lực. Sáng tạo và tích cực tham gia vào hoạt động chung. Để thay đổi chất lượng dịch vụ nhằm mục tiêu đẩy con thuyền Kingled ra biển lớn.

2.1. Nhà máy sản xuất

Tọa lạc tại Khu 4 – thị trấn Đông Anh – Hà Nội. Nhà máy độc quyền của Kingled với tổng diện tích lên tới 5000m2. Được đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như phục vụ quá trình làm việc của cán bộ, nhân viên.

Từ khi ra đời đến nay, nhà máy sản xuất của Kingled. Luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật về môi trường. Thực hiện đầy đủ cam kết về quy trình sản xuất an toàn. Thân thiện với con người và môi trường sống xung quanh.

Một trong những yếu tố được Ban lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm đó chính là quy trình quản lý chất lượng. Với sự chỉ đạo sát sao và giám sát nghiêm ngặt trong các khâu sản xuất, các sản phẩm của Kingled sau khi ra đời đều đáp ứng các tiêu chuẩn về ISO và TCVN.

2.2. Đội ngũ kĩ thuật nghiên cứu R&D về sản phẩm

Từ năm 2013, Kingled đã chính thức sản xuất thành công. Các dòng sản phẩm đèn Led công nghệ cao. Đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng Việt. Đây được coi là 1 trong những bước tiến quan trọng. Được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư nghiên cứu R&D về sản phẩm góp phần đưa người tiêu dùng đến gần hơn với các sản phẩm đèn led Việt.

Các sản phẩm kingled đang thương mại và được mọi người tin dùng

Đèn led chiếu sáng chức năng thông minh và chiếu sáng trang trí như các mẫu đèn: Đèn downlight, đèn led ốp trần, đèn led Tube, đèn led gắn tường, đèn led dây, đèn led đui xoáy, đèn led rọi ray, đèn gương led, đèn thả led, đèn chùm led, đèn led sân vườn, đèn led tủ bếp,…

Đèn led chiếu sáng công nghiệp như các mẫu đèn: Đèn led nhà xưởng, đèn đường led, đèn led chiếu sáng các khu vực công cộng, đèn led chiếu sáng cầu – hầm phố,…

Lý do nên sử dụng đèn kingled

  • Tuổi thọ của bóng đèn led thường rất dài nên có thể tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng cũng như bảo trì chiếu sáng.
  • Đèn không hề bị nháy, không gây ảnh hưởng quá nhiều trong quá trình bật tắt, hiển thị màu sắc tốt và đèn có hiệu quả trong việc làm giảm mỏi mắt trong quá trình sử dụng.
  • Không chứa các tia hồng ngoại. Tử ngoại ảnh hưởng đến sức khỏe. Phát hiện được ánh sáng thấp. Không chứa thủy ngân và những chất có hạt không hề gây ô nhiễm khi sử dụng.
  • Các loại đèn kingled này có thiết kế lắp đặt dễ dàng, hình dáng bắt mắt so với những mẫu đèn khác.
  • Hệ thống tỏa nhiệt tốt nên chế độ chiếu sáng tốt không quá nóng trong quá trình sử dụng.
  • Thời gian tắt và mở đèn cực nhanh chỉ vài ms (mili giây).
Xem thêm bảng giá và catalogues đèn led kingled mới nhất tại : https://thietbidienkyanh.com/bang-gia-catalog-denn-kingled/