Bảng báo giá và catalogus Đèn Rạng Đông 2024- Đại lí đèn Rạng Đông Hà nội

I. Giới thiệu về Rạng Đông

Vào năm 1958 nhà máy Rạng Đông chính thức được xây dựng tại Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Tính đến nay thì Rạng Đông có 2 nhà máy lớn và rất nhiều hạng mục nhỏ đi kèm. Đây là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm, hệ thống và giải pháp chiếu sáng xanh.

Hiện nay, Rạng Đông đang có vô vàn những sản phẩm khác nhau như: đèn compact, đèn huỳnh quang, đèn led, đèn âm trần… Phục vụ cho đa dạng nhu cầu sử dụng trong cuộc sống, từ dân dụng đến công nghiệp. Chính vì thế mà Giá bóng đèn led Rạng Đông của từng sản phẩm cũng khác nhau.

Bảng giá ,catalogue Rạng đông mới nhất  2024

Tải bảng giá bóng Rạng đông 2024 mới nhất tại Thiết bị điện Kỳ Anh . Bạn muốn biết đèn Rạng Đông chiết khấu bao nhiêu cao nhất? hãy liên hệ số hotline để nhận được bảng giá và mức chiết khấu nhé.

Rạng Đông nổi bật với các sản phẩm chiếu sáng dân dụng phục vụ nhu cầu tiêu dùng cơ bản. Và bảng giá luôn được cập nhật mới nhất để giới thiệu đến khách hàng.

Bảng giá thiết bị điện, bóng đèn rạng đông tại đây:

 Tải Bảng giá ,catalogue Rạng đông 2024

Hiện nay. giá cả thiết bị điện biến động thường xuyên. Mặc dù đã cố gắng để cập nhật các bảng giá sớm nhất nhưng không thể cập nhật hết được tất cả các bảng giá kịp thời.

Vì vậy quý khách nên kiểm chứng hiệu lực của các bảng giá trước khi sử dụng để hạn chế các phát sinh không đáng có.

Liên hệ để có mức Chiết Khấu Hấp dẫn :Zalo 093 4487 111

Tags: Bảng giá rạng đông 2024, Bảng giá đèn downlight cảm biến rạng đông pdf, bảng giá đèn âm trần rạng đông 2024, bảng giá đèn tuýp led 2024, catalogue thiết bị điện rạng đông 2024,