An toàn điện với RCCB ,RCBO và Aptomat chống giật Schneider

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, an toàn điện là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ người dùng và tài sản. Để đáp ứng nhu cầu này, Schneider Electric – một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp và công nghệ quản lý năng lượng – đã giới thiệu hai sản phẩm đột phá mang tính đột phá là RCCB Schneider và Aptomat chống giật Schneider.

RCCB ,RCBO Schneider, Aptomat chống giật Schneider là gì ?

RCCB viết tắt của Residual Current Circuit Breaker. Là một loại công tắc tự động thiết kế để ngắt kết nối điện trong trường hợp xảy ra rò rỉ dòng điện. Điều này giúp ngăn chặn nguy cơ giật điện và bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng và các thiết bị điện. Với công nghệ tiên tiến, RCCB Schneider có khả năng phát hiện ngay cả những rò rỉ dòng điện nhỏ nhất, đảm bảo mức độ an toàn tối đa cho người dùng.

RCBO (Residual Current Circuit Breaker with Overcurrent Protection). Là một loại công tắc tự động kết hợp giữa chức năng của RCCB (Residual Current Circuit Breaker) và MCB (Miniature Circuit Breaker). RCBO kết hợp khả năng bảo vệ chống rò rỉ dòng điện (residual current protection) của RCCB và khả năng bảo vệ chống quá tải và ngắn mạch (overcurrent protection) của MCB. Chức năng chính của RCBO là phát hiện và ngắt nguồn điện khi có sự rò rỉ dòng điện hoặc khi quá tải và ngắn mạch xảy ra.

Khi có một sự rò rỉ dòng điện xảy ra trong mạch điện, RCBO sẽ phát hiện sự chênh lệch dòng điện giữa dòng điện vào và dòng điện ra và ngắt nguồn điện trong thời gian ngắn, ngăn chặn nguy cơ giật điện. Ngoài ra, RCBO cũng có khả năng bảo vệ chống quá tải và ngắn mạch bằng cách ngắt nguồn điện khi dòng điện vượt quá mức an toàn của mạch.

Aptomat chống giật Schneider là gì?

Aptomat chống giật Schneider là một loại công tắc tự động được thiết kế để cắt nguồn điện khi có nguy cơ giật điện xảy ra. Điểm đặc biệt của Aptomat chống giật Schneider là khả năng phát hiện ngay cả những rủi ro giật điện nhanh chóng và tự động ngắt nguồn điện trong thời gian ngắn. Điều này không chỉ giúp bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ tai nạn điện một cách nhanh chóng, mà còn bảo vệ tài sản quý giá khác như thiết bị điện, máy móc, và hệ thống điện tử.

Aptomat chống giật Schneider tạo ra một hệ thống an toàn và đáng tin cậy cho người dùng. Khi được sử dụng cùng nhau, hai sản phẩm này cung cấp một giải pháp toàn diện để ngăn chặn nguy cơ giật điện và bảo vệ an toàn điện cho mọi gia đình, công ty và cơ sở thương mại

Các loại Aptomat chống giật Schneider

Aptomat chống giật RCCB và RCBO EASY9 4.5KA

 • RCCB Schneider có 2 loại 2P và 4P.
 • RCBO Schneider có 2 loại 2P=
 • Dòng ngắn mạch tối đa là 4,5kA =
 • Dòng điện định mức lần lượt là 25A, 40A, 60A, 100A Với RCCB và 10A,16A,20A,25A,32A,40A với RCBO
 • Dòng rò là 30mA, 100mA, 300mA.
aptomat-chong-giạt-rcbo-schneider-easy9.jpg
Aptomat chống giật EASY9 Schneider

Aptomat chống giật RCCB và RCBO ACTI9 6KA

 • RCCB Schneider có 2 loại 2P và 4P.
 • RCBO Schneider có 2 loại 2P
 • Dòng ngắn mạch tối đa là 6kA
 • Dòng điện định mức lần lượt là 25A, 40A, 60A, 100A Với RCCB và 10A,16A,20A,25A,32A,40A với RCBO
 • Dòng rò là 30mA, 100mA, 300mA.

aptomat-chong-giat-Schneider

Aptomat chống giật Ati9 Schneider

Ưu điểm vượt trội của cầu dao chống giật Schneider

1/ Độ tin cậy cao

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, nên cầu dao chống giật Schneider có thể hoạt động ổn định, vận hành liên tục. Đặc biệt, khả năng phát hiện sự cố nhanh nhạy, chính xác và đáng tin cậy.

2/ Hoạt động nhanh

Ngay khi xảy ra sự cố rò rỉ điện, giật điện và quá tải, ngắn mạch. Cầu dao chống giật Schneider ngay lập tức cách ly, đóng cắt, chống dòng rò. Nhờ vậy mà rất hiệu quả trong việc bảo vệ an toàn cho hệ thống điện, giảm hao hụt điện, chống cháy nổ, hư hỏng thiết bị điện và giúp người sử dụng không bị giật điện…

3/ Cung cấp cho điều khiển bằng tay

Cầu dao chống giật Schneider có thiết kế thông minh, cho phép điều khiển bằng tay. Do đó, mọi người có thể thực hiện thông qua điều khiển bằng tay bất cứ khi nào có sự cố trong điều khiển điện. Giúp chủ động bảo vệ an toàn.

4/ Bền bỉ

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của cầu dao chống giật Schneider. Với linh kiện chất lượng, công nghệ hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Nên cầu dao chống giật Schneider sở hữu tuổi thọ cao, cực kỳ bền bỉ. Chống va đập tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt và quá trình mài mòn.

Mua cầu dao chống giật Schneider ở đâu uy tín, giá tốt và chính hãng?

Thiết bị điện Kỳ Anh là đại lý chính hãng của Schneider Electric tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đang có rất nhiều sản phẩm cầu dao chống giật Schneider với đa dạng mẫu mã. Chủng loại, giá thành… cho quý khách hàng lựa chọn

 • Cam kết 100% hàng chính hãng Schneider Electric
 • Có từ CO CQ, hóa đơn đầy đủ
 • Chi phí hợp lý, cạnh tranh do không qua trung gian
 • Chế độ bảo hành chính hãng dài hạn.
 • Có nhân viên tư vấn và các kỹ sư giàu kinh nghiệm. Chuyên môn giỏi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Giải đáp các thắc mắc cho quý khách hàng.

Hiện nay. giá cả thiết bị điện biến động thường xuyên. Mặc dù đã cố gắng để cập nhật các bảng giá sớm nhất nhưng không thể cập nhật hết được tất cả các bảng giá kịp thời.Vì vậy quý khách nên kiểm chứng hiệu lực của các bảng giá trước khi sử dụng để hạn chế các phát sinh không đáng có.
Catalogue báo giá thiết bị schneider mới nhất

các bài viết về aptomat

 1. Tổng quan về Aptomat Schneider và bảng giá mới nhất trên thị trường
 2. Các loại tủ điện âm tường cao cấp có mặt trên thị trường việt nam
 3. Aptomat Hager – ABC,MCCB ,RCCB ,RCBO thương hiệu Pháp.
 4. Tủ điện hager – Tủ điện âm tường cao cấp
 5. Thiết bị điện Hager đến từ nước nào? Aptomat hager có tốt không
 6. Cách đấu Aptomat chống giật dễ dàng – Bạn đã thử?
 7. Nguyên Lý Làm Việc Aptomat Chống Giật
 8. An toàn điện với RCCB ,RCBO và Aptomat chống giật Schneider
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *