Bảng báo giá và catalog đèn Led Philips 2024- Đại lí đèn philips Hà nội

Đèn Led Philips có ưu điểm gì ?

Bóng đèn của Philips sở hữu nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Bóng đèn của chúng tôi sử dụng năng lượng ít hơn tới 80% so với bóng đèn thông thường.  Chất lượng đèn luôn nhất quán trong quá trình sử dụng và rất bền.

So với các dòng đèn led khác, đèn Philips có mức giá thành tốt hơn. So với các dòng đèn thế hệ cũ, đèn Philips có giá thành cao hơn nhưng hiệu quả chiếu sáng vượt trội hơn hẳn, khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Chính vì thế tổng kết lại thì đèn Philips vẫn rẻ hơn rất nhiều.

Nhà cung cấp đèn Philips giá tốt nhất?

Kỳ Anh là nhà cung cấp các thiết bị chiếu sáng hàng đầu của Philips, Paragon, Rạng Đông, Duhal,…. Với chính sách 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành, chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Các sản phẩm mà Thiết bị điện Kỳ Anh cung cấp đều có đầy đủ các giấy tờ, chứng nhận như CO, CQ.

Chính vì thế mà rất nhiều đại lý cũng như khách hàng sỉ có thể sở hữu được dòng đèn Philips chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Các dòng sản phẩm chiếu sáng dân dụng chính của Philips

bo-den-downlight-am-tran-led-philips-dn027b-led9-ww-d125-rd-11w-3000k.jpg

Đèn Downlight âm trần Philips

Đèn spotlight philips

den-op-noi-philips.jpg

Đèn Ốp nổi Philips

Đèn Tuyp LED Philips

Đèn Panel Philips

Đèn LED Pha Philips

Đèn cao áp Philips

Đèn Led dây Philips

Catalogue và bảng giá đèn Philips 2024

Tải catalogues Philips dân dụng năm 2024

Hiện nay. giá cả thiết bị điện biến động thường xuyên. Mặc dù đã cố gắng để cập nhật các bảng giá sớm nhất nhưng không thể cập nhật hết được tất cả các bảng giá kịp thời.

Vì vậy quý khách nên kiểm chứng hiệu lực của các bảng giá trước khi sử dụng để hạn chế các phát sinh không đáng có.

Để tìm hiểu thêm các thiết bị điện cao cấp của Philips cũng như mua thiết bị điện với mức giá ưu đãi . Hãy đến với chúng tôi Thiết bị điện Kỳ Anh địa điểm mua thiết bị điện uy tín hàng đầu Hà Nội

Tags: Bảng giá đèn philips 2023, đèn downlight philips, đèn chiếu sáng dân dụng philips, đèn chiếu sáng cao cấp philips, đèn chiếu điểm philips, đèn âm trần philips