Hiển thị tất cả 13 kết quả

Bảng giá Contactor Schneider báo giá mới nhất 2024

Khởi động từ Contactor Schneider là thiết bị đảo chiều động cơ. Có thể điều khiển từ xa. Thường được sử dụng trong điện dân dụng. Điện công nghiệp với nhiều quy mô và công suất khác nhau. Điều khiển động cơ trực tiếp một cách dễ dàng và tiện lợi.

contacter-schneider-40a-1
Khởi động từ Schneider

Cấu tạo của Contactor Schneider (khởi động từ schneider)

Cấu tạo của contactor Schneider bao gồm các bộ phận:. Hệ thống tiếp điểm (gồm tiếp điểm chính và tiếp điểm phụ). Hệ thống dập hồ quang và nam châm điện. Cơ chế hoạt động của khởi động từ Schneider như sau: Khi nhấn nút khởi động. Bạn đã cung cấp điện áp cho cuộn dây của contactor. Mạch từ cùng lõi thép sẽ từ từ khép kín.

Các tiếp điểm hở sẽ tiếp tục hoạt động dù bạn có buông tay khỏi nút khởi động. Cứ như vậy đến khi bạn ngắt hoạt động bằng cách nhấn nút dừng, qua tác động từ lò xo thì phần lõi dần trở về trạng thái ban đầu. Các tiếp điểm hở và động cơ ngừng không hoạt động.

Với trường hợp gặp những sự cố bất ngờ, rơ le nhiệt sẽ tự động ngắt mạch điện cả ở trong cuộn dây và khởi động từ, khiến động cơ ngừng và dừng hoạt động một cách an toàn.

Bảng giá và catalogue Contactor Schneider (khởi động từ schneider) 2024

Bang Gia Contactor Va Khoi Schneider 2 2022

Hiện nay. giá cả thiết bị điện biến động thường xuyên. Mặc dù đã cố gắng để cập nhật các bảng giá sớm nhất nhưng không thể cập nhật hết được tất cả các bảng giá kịp thời.

Vì vậy quý khách nên kiểm chứng hiệu lực của các bảng giá trước khi sử dụng để hạn chế các phát sinh không đáng có.

Thiết bị điện Schneider :https://thietbidienkyanh.com/thiet-bi-dien/thiet-bi-dien-schneider/Catalogue báo giá thiết bị schneider mới nhất năm 2024