Hiển thị tất cả 14 kết quả


Đèn tường Led Kingled | Bảng giá và catalog đèn Kingled mới nhất

Đèn Led gắn tường là gì ?

Đèn LED gắn tường là một thiết kế đèn chiếu sáng được đặt trực tiếp trên tường hoặc bề mặt khác. Sử dụng công nghệ LED để tạo ra ánh sáng, đèn LED gắn tường có thể được sử dụng để làm nổi bật cảm giác và làm mờ nền cho một khu vực. Nó có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp hơn, có thể điều chỉnh độ sáng, màu sắc và chế độ chiếu sáng. Đèn LED gắn tường thường được sử dụng trong các không gian nhà ở, nội thất và cả thương mại. Nó còn có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng ánh sáng ngoài trời trên tòa nhà hoặc khu vực công cộng.

Đèn tường kingled là gì ?

Đèn tường Kingled là một thương hiệu đèn LED được sản xuất bởi công ty Kingled. Kingled là một trong những nhà sản xuất đèn LED hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm đèn LED chất lượng cao cho thị trường trong nước và quốc tế.

Ứng dụng  của đèn gắn tường Kingled

Đèn LED gắn tường Kingled có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, từ mẫu đơn giản đến các mẫu được thiết kế phức tạp hơn với nhiều tính năng như khả năng điều chỉnh độ sáng, màu sắc ánh sáng và tùy chọn chiếu sáng khác nhau. Đèn LED gắn tường thường được sử dụng trong các không gian nội thất như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc, hành lang, sảnh hoặc các không gian thương mại như cửa hàng, quán bar, nhà hàng và khách sạn. Nó có thể được dùng để tạo hiệu ứng ánh sáng ngoài trời trên các tòa nhà hoặc khu vực công cộng cũng như công trình khác.

Một số đặc điểm của đèn tường Kingled bao gồm:

  • Sử dụng công nghệ LED: Đèn tường Kingled sử dụng công nghệ LED mới nhất. LED có tuổi thọ cao và tiết kiệm năng lượng hơn so với các sản phẩm của hãng khác trên thị trường.
  • Thiết kế đẹp và tiện dụng: Đèn tường Kingled có thiết kế đẹp và tiện dụng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Hợp với khí hậu Việt Nam
  • Hiệu suất năng lượng cao: Các sản phẩm đèn tường Kingled được thiết kế để tiết kiệm năng lượng và đạt hiệu suất cao.
  • Giá thành cạnh tranh : Cùng với chất lượng tương đương thì đèn Kingled luôn có giá thấp hơn với sản phẩm cùng loại
Bảng giá đèn kingled mới nhất  Các bạn có thể truy cập vào trang web công ty: thietbidienkyanh.com Hoặc gọi vào số hotline: 0934497111 (Mr.Kỳ) để tham khảo mức giá và lựa chọn sản phẩm hợp lý.