Hiển thị tất cả 15 kết quả


Đèn LED Downlight Âm Trần Kingled -Đại lí chính hãng tại Hà Nội

Đèn âm trần kingled sở hữu các linh kiện chip led hiện đại nhất, mới nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng nên chúng sở hữu các chỉ số về chất lượng ánh sáng vô cùng vượt trội.

Ưu điểm nổi bật của đèn downlight Kingled

  • Hầu hết các mẫu âm trần Kingled cho ra hiệu suất chiếu sáng cao đạt >= 90lm/w ( Đèn có hiệu suất chiếu sáng (Quang hiệu) cao tức là với cùng mức năng lượng tương đương nhưng khả năng chuyển đổi từ năng lượng sang ánh sáng của đèn lớn. Vì vậy tiêu thụ ít điện năng hơn. Do vậy hiệu suất chiếu sáng, phát quang của đèn càng cao tức là đèn càng tiết kiệm điện.)
  • Độ hoàn màu CRI cao >90Ra: đèn có độ hoàn màu hay còn gọi là độ trung thực màu sắc ánh sáng CRI>90 sẽ cho màu sắc vật thể được chiếu sáng chân thực, sống động, không gây ra các hiện tượng ố vàng, bệt sáng hay xỉn màu.
  • Thân đèn nhiều cánh tản nhiệt hiệu quả: thân đèn được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện có nhiều cánh tản nhiệt giúp tản nhiệt hiệu quả và nâng cao tuổi thọ của đèn, lâu bị suy giảm quang thông (ánh sáng bền màu theo thời gian sử dụng)

Ứng dụng nổi bật của đèn downlight Kingled

    Theo những số liệu được công bố, đèn led âm trần Kingled trong khi sử dụng có thể giúp người tiêu dùng tiết kiệm được hơn 4 lần điện năng tiêu thụ so với việc sử dụng bóng đèn huỳnh quang hiện nay. Và đặc biệt là các sản phẩm này vô cùng thân thiện với môi trường, không nháy, không mờ, không tiếng kêu và vô cùng thẩm mỹ.
    Bóng đèn led downlight đôi, 3 bóng led và bóng downlight đơn mặt vuông và tròn . Đèn downlight âm trần Kingled có màu ánh sáng trắng, vàng và trung tính.
    Mẫu đèn led downlight âm trần Kingled mắt trâu và mắt ếch cao cấp có giá tốt cho loại bóng đôi công suất 2x10w, 3 bóng 3x10w (30) và loại bóng đơn mặt vuông 10w. Ngoài ra, bóng đèn downlight 7w có giá rẻ hơn loại đèn led downlight 10w. Đèn led Spotlight hộp đôi ánh sáng chiếu rọi điểm siêu sáng dùng chiếu sáng vật thể và tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách, shop thời trang...
Xem thêm đèn kingled và bảng giá tại đây