Hiển thị tất cả 17 kết quả

Bảng giá và catalogue tủ điện schneider mới nhất 2024

Tủ điện schneider là gì ?

Vỏ tủ điện Schneider là một thiết bị điện đang thu hút sự chú ý rất lớn của người dùng. Được chia thành 2 loại chính là vỏ tủ điện âm tườngvỏ tủ điện lắp nổi 

Vỏ tủ điện Schneider là dòng sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Schneider Electric. Đây là 1 hãng chuyên sản xuất các loại thiết bị điện đến từ nước Pháp và là “ông lớn”nổi tiếng trên toàn thế giới. Thiết bị này được biết đến với vai trò bảo vệ các linh kiện điện. Và sắp xếp chúng một cách hợp lý để việc sử dụng các thiết bị điện trở nên an toàn và hiệu quả hơn.

Tủ điện âm tường Schneider
Tủ điện âm tường Schneider

Ưu điểm của vỏ tủ điện Schneider

Vì sao vỏ tủ điện Schneider lại được ưa chuộng trên thị trường nhiều đến vậy? Điều gì ở dòng sản phẩm này giúp hàng có được khả năng cạnh tranh cao và trở nên thu hút trong mắt người dùng? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Vỏ tủ điện âm tường và vỏ tủ điện nổi đều được làm bằng Chất lượng vượt trội

Thương hiệu Schneider luôn không khiến người dùng phải thất vọng khi lựa chọn các vật liệu cao cấp để sản xuất vỏ tủ như: inox, tôn đen, nhôm tĩnh điện…

  • Vật liệu sản xuất: kim loại, nhựa.
  • Kích thước: đa dạng theo yêu cầu của người dùng.
  • Độ dày vỏ tủ: 0.8mm – 1.2mm.
  • Màu sắc: tùy thuộc vào màu vật liệu sản xuất hoặc theo yêu cầu của người dù

Nó vừa giúp vỏ tủ có khả năng thích nghi tốt với nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Lại vừa có được khả năng chịu lực tốt.

Đặc biệt, tất cả các loại vỏ tủ đều được hãng sản xuất theo các tiêu chuẩn Châu Âu với nhiều tính năng hiện đại. Độ bền cao, hiệu quả bảo vệ chắc chắn. Luôn giúp sản phẩm của hãng “ghi điểm” cao trên thị trường.

Mẫu mã đa dạng

Các loại vỏ tủ điện Schneider luôn có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu lựa chọn của người dùng. Từ loại vỏ tủ nhựa đến vỏ tủ kim loại; từ loại lắp đặt âm tường cho đến loại lắp nổi; từ sản phẩm có kích thước lớn đến nhỏ…Tất cả đều có thể tìm thấy ở Schneider. Nó không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Mà còn mang đến tính thẩm mỹ hoàn hảo cho không gian lắp đặt.

Giá thành hợp lý

Không chỉ sở hữu chất lượng tốt. Khả năng bảo vệ an toàn cho các linh kiện. Thiết bị bên trong mà vỏ tủ điện của hãng còn được đánh giá là có bảng giá rất hợp lý. Người dùng Việt sẽ không phải đắn đo nhiều khi lựa chọn sản phẩm của Schneider bởi nó có mức giá rẻ và nhiều ưu đãi.

Bảng giá và catalogue tủ điện schneider mới nhất 2024

Bảng Giá Dân Dụng Schneider1.2023

    Hiện nay. giá cả thiết bị điện biến động thường xuyên. Mặc dù đã cố gắng để cập nhật các bảng giá sớm nhất nhưng không thể cập nhật hết được tất cả các bảng giá kịp thời.
    Vì vậy quý khách nên kiểm chứng hiệu lực của các bảng giá trước khi sử dụng để hạn chế các phát sinh không đáng có.

Thiết bị điện Schneider 

Catalogue báo giá thiết bị schneider mới nhất năm 2024