Hiển thị tất cả 6 kết quả

Báo giá Cảm biến chuyển động hager 2023

Phát hiện chuyển động là quá trình phát hiện sự thay đổi vị trí của vật thể so với môi trường xung quanh hoặc thay đổi môi trường xung quanh một cách tương đối so với vật thể. Phát hiện chuyển động có thể đạt được bằng phương pháp cơ học hoặc điện tử. Khi phát hiện chuyển động được thực hiện bởi các cơ quan sinh học tự nhiên, nó được gọi là nhận thức chuyển động.

Cảm biến chuyển động là gì ?

Cảm biến chuyển động là một thiết bị phát hiện chuyển động vật lý trên thiết bị hoặc trong môi trường. Nó có khả năng phát hiện và nắm bắt các chuyển động vật lý và / hoạt động học trong thời gian thực.

Phân loại cảm biến chuyển động?

Các thiết bị này có nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào vị trí sử dụng và công nghệ. Loại phổ biến nhất là cảm biến chuyển động hồng ngoại thụ động (Pir). Một số cảm biến chuyển động Pir. Được thiết kế để tránh vật nuôi có trọng lượng nhất định. Làm cho chúng trở nên tuyệt vời cho chủ vật nuôi.

Cảm biến chuyển động công nghệ kép. Có thể vượt trội hơn so với các đối tác công nghệ đơn của chúng. Vì chúng có thể giúp ngăn chặn nhiều báo động sai với hai loại, chẳng hạn như kết hợp Pir với công nghệ vi sóng.

– Cảm biến chuyển động hồng ngoại thụ động (Pir): Chúng được thiết kế để phát hiện nhiệt độ cơ thể và chuyển động trong các thông số của cảm biến. Đây là công nghệ phổ biến nhất được sử dụng trong các thiết bị này trên thị trường hiện nay.
– Cảm biến chuyển động vi sóng: Những thiết bị này gửi xung vi sóng, có thể cung cấp vùng phủ sóng nhiều hơn và thường đắt hơn.
Cảm biến chuyển động siêu âm: Những cảm biến này phát ra sóng siêu âm. Và có thể tính toán sự phản xạ của những sóng đó từ một vật thể chuyển động.
– Cảm biến chuyển động công nghệ kép: Các thiết bị này kết hợp các công nghệ cảm biến chuyển động khác nhau. Chẳng hạn như công nghệ siêu âm và siêu âm kết hợp trong một cảm biến.

cảm biến chuyển động hager

Một cảm biến chuyển động hager còn được gọi là một máy phát hiện chuyển động. Được thiết kế theo nguyên lí của một cảm biến chuyển động hồng ngoại thụ động (PIR)
Tùy thuộc vào khả năng của cảm biến chuyển động. Nó có thể phát hiện chuyển động trong thiết bị được tích hợp hoặc môi trường xung quanh. Nó thường được kết nối với một hệ thống. Hoặc phần mềm xử lý chuyển động thành một hành động hoặc thông tin.

.Thiết bị điện hager

Bảng giá thiết bị điện hager mới nhất