Đèn rọi ray Kingled và những điều bạn nên biết

Giới  thiệu về Đèn rọi ray Kingled

 Đèn rọi ray kingled là một trong những sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao. Được sản xuất bởi thương hiệu King led. Và chúng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như:. Sân khấu, phòng thu âm , chiếu sáng trang trí quán ba,sự kiện, hội trợ, trường học và nhiều nơi khác …

Đèn rọi ray kingled
Đèn rọi ray kingled

Với công nghệ Led tiên tiến chất lược cao . Được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng toàn cầu nhứ Sam sung. Đèn rọi kingled có khả tạo nên màu sắc ánh sáng đa rạng và phong phú. Sử dụng đèn rọi ray KingLED, người dùng có thể tạo ra các hiệu ứng ánh sáng chuyển động đa chiều, giúp cho các buổi biểu diễn, sự kiện và trình diễn trở nên hấp dẫn và sống động hơn.

Ngoài ra, đèn kingled còn có tính năng tiết kiệm năng lượng, giảm thiệu thự lãng phí và tăng tuôi thọ của đèn. Nhờ vào đó đèn rọi Kingled có tuổi thọ lên đến 50.000 giời cao hơn rất nhiều sơ với các loại đèn truyền thống. Giúp người dùng giảm thiều về chi phí bảo trì và sửa chữa.

Đèn rọi KingLED cũng có thiết kế đẹp mắt và chắc chắn, được làm từ các vật liệu chất lượng cao đảm bảo độ bền và ổn định. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc thiết lập và vận hành.

Cấu tạo của đèn rọi ray kingled

Cấu tạo của <yoastmark class=

  • Trên hình ảnh có thể hiện đầy đủ các bộ phận và cấu tạo của đèn rọi kingled
  • Sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ chi tiết tạo nên một chiến đèn rọi chắc chắn và cao cấp

ưu điểm nổi bật của đèn rọi

  • Màu sắc đa dạng: đèn rọi ray Kingled  có màu sắc khác nhau. Cho phép người dùng tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.
  • Công suất đa giạng từ bé đen cao:. Sản phẩm này có các loại đèn rọi có độ sáng rất cao. Đảm bảo ánh sáng được phát ra mạnh mẽ và đủ để chiếu sáng cho các buổi biểu diễn hoặc sân khấu lớn.
  • Tiết kiệm năng lượng:. Đèn rọi ray Kingled được thiết kế để tiết kiệm năng lượng. Giúp giảm thiểu chi phí điện và đồng thời bảo vệ môi trường.
  • Tuổi thọ cao: đèn rọi ray được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Các đèn LED cũng có tuổi thọ dài hơn so với các loại đèn truyền thống khác.
  • Tính di động cao: đèn Kingled có thiết kế nhẹ và dễ dàng tháo lắp, giúp người dùng có thể sử dụng sản phẩm ở nhiều địa điểm khác nhau, từ sân khấu đến phòng thu hoặc trong các chuyến lưu diễn.
  • ưu điểm của đèn rọi ray Kingled
    ưu điểm của đèn rọi ray Kingled

Bảng giá đèn Kingled mới nhất

Xem thêm về đèn  kingled tại đây : Đèn Kingled

Hiện nay. giá cả thiết bị điện biến động thường xuyên. Mặc dù đã cố gắng để cập nhật các bảng giá sớm nhất nhưng không thể cập nhật hết được tất cả các bảng giá kịp thời.

Vì vậy quý khách nên kiểm chứng hiệu lực của các bảng giá trước khi sử dụng để hạn chế các phát sinh không đáng có.

Liên hệ để có mức Chiết Khấu Hấp dẫn :Zalo 093 4487 111

Đèn Downlight là gì ? Ưu Điểm của đèn downlight Kingled

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *