Ưu điểm của các dòng công tắc ổ cắm schnieder tại Việt Nam

Schneider Electric là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm điện tử và điện công nghiệp trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Schneider Electric được chia thành nhiều loại, trong đó bao gồm các dòng sản phẩm công tắc và ổ cắm.

Công tắc ổ cắm hiện này được chia làm 2 loại chính đó là :

 • Công tắc ổ cắm mặt chữ nhật. Là loại công tắc và ổ cắm được thiết kế dưới hình dáng chữ nhật, phổ biến ở các quốc gia châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam,… Schneider cũng có các dòng công tắc ổ cắm mặt chữ nhật. Từ khổng thông đến các loại cao cấp chuyên cho các biệt thự như :  Công tắc ổ cắm Avataron A ,Công tắc ổ cắm Zencelo A, Công tắc ổ cắm sflexi và còn các dòng ngững sản xuất như Concept và S30
mau-sac-cua-cong-tac-o-cam-zencelo-a-schneider
Công tắc ổ cắm Zencelo A
 • Công tắc ổ cắm mặt vuông là một loại công tắc điện có mặt phẳng hình vuông, được sử dụng để kết nối các thiết bị điện như đèn, quạt, máy tính và các thiết bị gia dụng khác với nguồn điện. Công tắc ổ cắm mặt vuông thường được lắp đặt trên tường hoặc trên bề mặt phẳng để dễ dàng sử dụng và tiện lợi cho việc kết nối các thiết bị điện. Có nhiều loại công tắc ổ cắm mặt vuông khác nhau về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng để phù hợp với nhu cầu sử dụng và phong cách trang trí của từng người. Schneider cũng có các dòng công tắc ổ cắm mặt vuông như : Công tắc ổ cắm Avataron , Công tắc ổ cắm Schneider VIVACE
hình ảnh công tắc ổ căm avataon
hình ảnh công tắc ổ căm avataon

Các dòng sản phẩm công tắc của Schneider Electric có nhiều ưu điểm

 1. Thiết kế đẹp mắt, hiện đại:. Các dòng công tắc của Schneider Electric được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, đa dạng và phong phú. Giúp người dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 2. Chất lượng đảm bảo:. Các sản phẩm công tắc của Schneider Electric được sản xuất với chất lượng cao. Đảm bảo tính năng và độ bền trong quá trình sử dụng. Đồng thời đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của các công trình.
 3. An toàn tuyệt đối: Schneider Electric luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu trong quá trình sản xuất và thiết kế các sản phẩm của mình. Các dòng sản phẩm công tắc của Schneider Electric đều được kiểm tra. Chứng nhận và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn điện quốc tế.
 4. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng:. Các dòng công tắc của Schneider Electric được thiết kế với tính năng dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình sử dụng.
 5. Đa dạng về chủng loại và mức giá:. Schneider Electric cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn về chủng loại và mức giá của các sản phẩm công tắc. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Để đặt mua hàng thiết bị công tắc ổ cắm chính hãng tại công ty chúng tôi quý khách hàng hãy liên hệ theo.

Xem thêm về bảng giá thiết bị điện Schneider

Các thông tin thêm về Công tắc ổ cắm điện

 1. Đánh giá và so sánh thiết bị điện Schneider và Panasonic
 2. Tổng quan về Aptomat Schneider và bảng giá mới nhất trên thị trường
 3. Cách đấu công tắc ổ cắm Avataron A – Hướng dẫn đầy đủ và chi tiết
 4. Ưu điểm của các dòng công tắc ổ cắm schnieder tại Việt Nam
 5. Công tắc ổ cắm AvatarOn A – Thiết bị cho cuộc sống hiện đại
 6. Vì sao nên chọn Công tắc ổ cắm Zencelo A Schneider cho nhà bạn
 7. Top 3 hãng công tắc ổ cắm nhập khẩu tốt nhất đến từ pháp
 8. Những điều cần lưu ý khi chọn mua công tắc điện schneider

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ KỲ ANH

Hotline: 093 448 7111 (Mr. Kỳ)
Email: Thietbidienkyanh@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *