Đèn học chống cận Rạng Đông – Hướng dẫn chọn mua dòng sản phẩm phù hợp

Đèn học là thiết bị không thể thiếu với mỗi học sinh, sinh viên. Nhất là những người thường xuyên làm việc, đọc sách vào buổi tối. Nếu học tập và làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc nguồn sáng cung cấp không phù hợp sẽ dẫn đến các tật về mắt, đặc biệt ở trẻ em. Nhiều năm nay. Thương hiệu đèn học Rạng Đông đã chiếm được nhiều cảm tình của nhiều bậc phụ huynh. Các bạn sinh viên và nhiều đối tượng với nhiều độ tuổi khác nhau, tin tưởng và sử dụng đèn. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về đèn học chống cận Rạng Đông và giá thành sản phẩm mới nhất trong bài viết dưới đây nhé.

 

đèn học chống cận rạng đông

 

Các dòng sản phẩm đèn học Rạng Đông phổ biến

Đèn bàn Rạng Đông RD-RL-01

Đèn Rạng Đông RD-RL01 được cấu tạo bởi đèn compact tráng huỳnh quang giúp cho ra nguồn sáng phù hợp với độ nhạy cảm của mắt. Bóng đèn có thể điều chỉnh qua cấu tạo thân uốn, ánh sáng không gây chói lóa. Tạo cảm giác mỏi mắt, giúp bảo vệ thị lực một cách tốt nhất. Đặc biệt dòng sản phẩm này tiết kiệm đến hơn 80% điện năng sử dụng so với các loại bóng đèn học truyền thống khác. Không tỏa nhiệt cao khi sử dụng. Trên thị trường, dòng sản phẩm này có giá dao động khoảng 120.000 – 150.000 đồng.

 

Đèn bàn Rạng Đông RD-RL-01

 

Đèn học học sinh 5W RD-RL-26LED

Đèn học học sinh là thiết kế dành riêng và phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam. Đèn có thiết kế dựa vào đặc điểm thế hệ học sinh Việt, công suất điện 5W. Mức điện thế 220V -60HZ. Tuổi thọ đèn trung bình lên đến 15000 giờ. Đèn dễ dàng điều chỉnh nguồn sáng giúp người dùng dễ dàng có được mức ánh sáng tập trung theo ý muốn. Đặc biệt không gây cảm giác chói lóa và bảo vệ thị lực tối đa khi làm việc.

 

Đèn học học sinh 5W RD-RL-26LED

 

Đèn LED cảm ứng chống cận

Đèn LED chống cận cảm ứng sử dụng công nghệ cao hơn các dòng sản phẩm khác. Do đó giá thành được nhỉnh hơn một chút. Đèn cung cấp nguồn sáng có chất lượng ánh sáng cao. Nguồn sáng trung thực và tự nhiên nhất giúp màu sắc của vật được chiếu sáng phản ánh chân thực nhất. Ánh sáng ổn định, đáp ứng các tiêu chuẩn ánh sáng Việt Nam. Đồng thời giúp bảo vệ mắt, đặc biệt ở trẻ nhỏ và có thể sử dụng trong nhiều trường hợp. Hoàn cảnh một cách linh hoạt tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

 

Đèn LED cảm ứng chống cận

 

Ngoài ra, Rạng Đông còn cung cấp nhiều mẫu dòng sản phẩm đèn học khác. Với mức giá chênh lệch dao động khác nhau. Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm tại trang web: thietbidienkyanh.com để tìm mua. Và tham khảo các dòng sản phẩm phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng. 

Kinh nghiệm chọn mua đèn học tốt

Ánh sáng, đặc biệt nguồn ánh sáng cung cấp khi làm việc và học tập trong thời gian dài cực kỳ quan trọng. Khi chọn mua sản phẩm, các bạn cần tham khảo và nghiên cứu kĩ về các thông số của đèn liên quan đến độ rọi, độ chói sáng. Chỉ số quang thông, nhiệt độ màu hay độ chói sáng. Các thông số kĩ thuật sẽ thể hiện đặc điểm riêng biệt của từng loại đèn. Vì vậy hãy tham khảo thật kỹ trước khi chọn mua nhé.

Với nhiều bậc phụ huynh muốn mua và lựa chọn đèn cho bé. Cần chú ý chọn đèn có công suất định mức phù hợp. Công suất quá cao hoặc quá thấp cũng dễ dàng ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực của trẻ. Khiến bé phải điều tiết mắt quá nhiều dẫn đến tình trạng mỏi mắt, nhức mắt. Các loại đèn học sử dụng bóng đèn Led có công suất điện nhỏ hơn 13W được xem là sự lựa chọn phù hợp nhất với trẻ. Giúp mắt trẻ điều tiết không quá nhiều mà vẫn đảm bảo được nguồn sáng để học tập.

Lựa chọn đèn có cấu tạo thân linh hoạt cũng là lựa chọn thông minh giúp người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh đèn. Phù hợp với nhiều không gian học. Đồng thời dễ dàng tập trung được nguồn sáng và điều chỉnh theo ý thích. Theo mục đích sử dụng một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Mỗi người có những sở thích khác nhau và công việc khác nhau. Việc lựa chọn đèn có hình dạng dễ thương hay đơn giản theo ý thích cũng là một điểm nhỏ giúp tạo hưng phấn và thích thú. Tập trung với công việc và học tập hơn. Ngoài ra, bạn nên tham khảo giá thật kỹ để lựa chọn sản phẩm đèn học phù hợp với túi tiền nhất mà vẫn đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài. Bảo vệ thị lực và phù hợp với mục đích sử dụng

Trên đây là một số kinh số kinh nghiệm chọn mua đèn học phù hợp nhất. Các bạn quan tâm đến sản phẩm có thể tham khảo tại công ty cổ phần thiết bị điện Kỳ Anh. Và tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện uy tín và chất lượng cao khác cho gia đình. Văn phòng và không gian riêng của mình. Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng gửi về địa chỉ mail: thietbidienkyanh@gmail,com để được giải đáp kịp thời và điều chỉnh theo những góp ý của khách hàng.

Nguồn : https://thietbidienkyanh.com/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *