Hiển thị 1–40 của 57 kết quả


Công tắc ổ cắm AvatarOn Schneider bước đột phá công nghệ mới

Công tắc ổ cắm AvatarOn được sản xuất bởi thương hiệu thiết bị điện Schneider. Một trong những thương hiệu hàng đầu đến từ Pháp. Sự ra đời của dòng công tắc này đã và đang mang phong cách cá nhân vào từng không gian sống đến với người tiêu dùng. Công tắc ổ cắm Avatar On được ra mắt đầu năm 2017 đã nhanh chóng được quốc tế công nhận, tự hào nhận giải thưởng Thiết kế iF năm 2017. Đây là một trong những giải thưởng danh giá, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế.
Công tắc avatarOn màu trắng
Công tắc avatarOn màu trắng

Ưu điểm của dòng công tắc AvatarOn

+ Định vị công tắc ổ cắm trong không gian tối nhờ công nghệ LED hắt sáng. + Tính năng độc đáo lần đầu tiên có tại Việt Nam khi công tắc ổ cắm được tích hợp cổng USB. Ngoài ra, có thể kết hợp làm móc treo chìa khóa, giá đỡ điện thoại vô cùng tiện lợi. Ở Avatar On hình ảnh hiển thị trên mặt người tiêu dùng tự lựa chọn theo sở thích của mình. Mặt dòng sản phẩm này cũng được sử dụng từ nhiều chất liệu như:. Da, gỗ, kim loại, đá hoa cương hay nhựa cao cấp,… Nhằm đáp ứng được đa dạng sở thích của người tiêu dùng.
Các mặt sản phẩm AvatarOn cho khách hàng lưạ chọn
Các mặt sản phẩm AvatarOn cho khách hàng lưạ chọn

Bảng giá và catalogue thiết bị Công tắc ổ cắm AvatarOn 2021

    Để tìm hiểu thêm các thiết bị điện cao cấp của Legrand cũng như mua thiết bị điện với mức giá ưu đãi . Hãy đến với chúng tôi Thiết bị điện Kỳ Anh địa điểm mua thiết bị điện uy tín hàng đầu Hà Nội
Xem thêm thiết bị điện Schneider