Legrand Việt Nam tự hào là nhà phân phối các sản phẩm cao cấp của công ty Legrand bao gồm các mặt hàng điện cao cấp: Công tắc Ổ Cắm Mallia, Công Tắc Ổ Cắm Arteor, Mặt che Arteor và công tắc ổ cắm Biticino. Và hôm nay công ty chúng tối sẽ giới thiệu cho mọi người bảng giá Công Tắc Ổ Cắm Arteor để giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn khi mua các thiết bị điện.

Công tắc ổ cắm ARTEOR -Thiết bị điện Legrand

Công tắc ổ cắm Arteor là dòng sản phẩm cao cấp từ thương hiệu Arteor của tập đoàn Legrand, Pháp.
Công tắc, ổ cắm Arteor có tính linh hoạt, đa dạng cao. Chúng trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho mọi dự án ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Arteor đang phát triển theo hướng tiếp cận quốc tế. Điều đó cho phép các sản phẩm công tắc ổ cắm của Arteor đáp ứng được nhu cầu lắp đặt tại các khu vực khác nhau.

Tại sao mọi người đánh giá cao Công Tắc Ổ Cắm Arteor Legrand?

Thứ nhất chúng ta cần nói đến là hình dáng của sản phẩm:. Công Tắc được thiết kế phù hợp với mọi gia đình vì nó có nhiều hình dáng khác nhau:. Hình chữ nhật, hình tròn. Cùng với đó là sự đa dạng về màu sắc của mỗi sản phẩm:. Trắng, xám, màu ngọc trai,… phù hợp hầu hết với mọi loại tường.

Thứ hai cần chú ý đến chức năng tích hợp của nó: tích hợp nhiều chức năng vào một sản phẩm như: cắm điện thoại, các nút thông báo: không làm phiền, cắm USB, TV,..

Công tắc ổ cắm ARTEOR bao gồm

hat-o-doi-3-chau-legrand-1-module-ARTEOR

Hạt công tắc ổ cắm Arteor 

arteor-576453

Mặt che Arteor 

Bảng giá thiết bị điện Legrand

xem chi tiết tại : BẢNG GIÁ LEGRAND 2020

Để tìm hiểu thêm các thiết bị điện cao cấp của Legrand cũng như mua thiết bị điện với mức giá ưu đãi . Hãy đến với chúng tôi Thiết bị điện Kỳ Anh địa điểm mua thiết bị điện uy tín hàng đầu Hà Nội

Thông tin liên hệ : 093 4487 111 (Mr.Kỳ)

Xem thêm về

Thiết bị điện Legrand ,công tắc ổ cắm Mallia , ổ cắm âm sàn Legrand

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.