Hiển thị 1–20 của 58 kết quả

Legrand Việt Nam tự hào là nhà phân phối các sản phẩm cao cấp của công ty Legrand bao gồm các mặt hàng điện cao cấp: Công tắc Ổ Cắm Mallia, Công Tắc Ổ Cắm Arteor, Mặt che Arteor và công tắc ổ cắm Biticino. Và hôm nay công ty chúng tối sẽ giới thiệu cho mọi người bảng giá Công Tắc Ổ Cắm Arteor để giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn khi mua các thiết bị điện.

Công tắc ổ cắm ARTEOR -Thiết bị điện Legrand

Arteor là dòng sản phẩm cao cấp từ thương hiệu Arteor của tập đoàn Legrand, Pháp.
Công tắc, ổ cắm Arteor có tính linh hoạt, đa dạng cao. Chúng trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho mọi dự án ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Arteor đang phát triển theo hướng tiếp cận quốc tế. Điều đó cho phép các sản phẩm công tắc ổ cắm của Arteor đáp ứng được nhu cầu lắp đặt tại các khu vực khác nhau.

Tại sao mọi người đánh giá cao Công Tắc Ổ Cắm Arteor Legrand?

Thứ nhất chúng ta cần nói đến là hình dáng của sản phẩm:. Công Tắc được thiết kế phù hợp với mọi gia đình vì nó có nhiều hình dáng khác nhau:. Hình chữ nhật, hình tròn. Cùng với đó là sự đa dạng về màu sắc của mỗi sản phẩm:. Trắng, xám, màu ngọc trai,… phù hợp hầu hết với mọi loại tường.

Thứ hai cần chú ý đến chức năng tích hợp của nó: tích hợp nhiều chức năng vào một sản phẩm như: cắm điện thoại, các nút thông báo: không làm phiền, cắm USB, TV,..

Công tắc ổ cắm ARTEOR bao gồm

hat-o-doi-3-chau-legrand-1-module-ARTEOR

Hạt  ổ cắm Arteor 

arteor-576453

Mặt che Arteor 

Bảng giá Công tắc ổ cắm ARTEOR

xem chi tiết tại :

Bảng Giá Dòng Arteor Legrand 2023

Để tìm hiểu thêm các thiết bị điện cao cấp của Legrand cũng như mua thiết bị điện với mức giá ưu đãi . Hãy đến với chúng tôi Thiết bị điện Kỳ Anh địa điểm mua thiết bị điện uy tín hàng đầu Hà Nội

Thông tin liên hệ : 093 4487 111 (Mr.Kỳ)

Xem thêm về

Thiết bị điện Legrand ,công tắc ổ cắm Mallia , ổ cắm âm sàn Legrand